Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc tốt nhất


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc tốt nhất

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào để đi du lịch trong kỳ nghỉ sắp tới thì chúng tôi xin gợi ý tới các bạn hãy đến với nước Úc nhé. Úc là một quốc gia phát triển trên thế giới, có nền kinh tế xếp vào hàng đầu. Quốc gia này cũng có nhiều cảnh quan làm lưu luyến biết bao nhiêu du khách hay những công trình vĩ đại mang tầm cỡ thế giới. Chính vì thế, đi đến nước Úc sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Hãy cùng Travelus cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé.

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc

Hiện nay, nước Úc có rất nhiều sân bay khác nhau với khoảng 607 sân bay hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hành khách. Trong đó, có 5 sân bay lớn nhất là sân bay Quốc tế Kingsford Smith – Sydney, sân bay Melbourne, sân bay Brisbane, sân bay Quốc tế Adelaide, sân bay Perth. Đây là các sân bay quốc tế tiếp nhận các chuyến bay từ quốc gia khách đi đến nước Úc và cũng là địa điểm khởi hành của hầu hết các chuyến bay quốc tế.

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc

Nước Úc có 5 sân bay chính lớn nhất cho việc chuyên chở hành khách

Đối với các chuyến bay từ Việt Nam đi Úc cũng không có gì khó khi hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này, chẳng hạn như: Qatar Airways, Vietnam Airlines,  Malaysia Airlines, Thai Airways, Tiger Airways,  Air Asia...Các chuyến bay đi đến Úc có hai loại, đó là chuyến bay thẳng và chuyến bay gián tiếp. Đối với chuyến bay thẳng có ưu điểm là thời gian bay được rút ngắn nhưng mức giá vé sẽ rẻ hơn đối với chuyến bay gián tiếp. Còn các chuyến bay gián tiếp do phải trả mức phí sân bay tại nước khác nên giá vé sẽ cao hơn và thời gian bay cũng lâu hơn rất nhiều. Sau đây là giá vé các chuyến bay từ Việt Nam đi Úc:

- Đường bay từ Hà Nội đi thành phố Sydney với giá vé máy bay vào khoảng 420 usd với việc khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 16h00p, bay thẳng đến sân bay Sydney Kingsford Smith lúc 8h15p theo giờ địa phương. Thời gian bay của chuyến bay là 13 tiếng 15 phút.

- Đường bay từ Hà Nội đi đến thành phố Melbourne có mức giá vé máy bay vào khoảng từ 380 USD đến 419 USD với một chuyến bay trong ngày của hãng hàng không Vietnam Airlines được khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16h00p đến sân bay Melbourne lúc 8h35p theo giờ địa phương. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – thành phố Melbourne là 12 tiếng 35 phút.

Đường bay từ Việt Nam sang Úc

Nhiều hãng bay đã khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam sang Úc

- Đường bay từ Sài Gòn đi đến thành phố Sydney có mức giá dao động từ 135 USD – 2.065 USD, được khai thác bởi 18 hãng hàng không như Jetstar Airways, Vietnam Airlines; Philippine Airlines; Singapore Airlines; Malaysia Airlines; Asiana Airlines… với khoảng 48 chuyến bay mỗi ngày. Thời gian dành cho chuyến bay này vào khoảng 15h – 23h bay/chuyến.

- Đường bay từ Đà Nẵng đi đến thành phố Sydney có mức giá dao động từ 509 đến 527 USD, được khai thác bởi các hãng hàng không sauVietnam Airlines, Singapore Airlines, China Eastern Airlines...Thời gian của chuyến bay này là từ 17 – 25h bay/chuyến.

Các địa điểm trung chuyển của các chuyến bay gián tiếp đi đến Úc thường là những thành phố lớn, chẳng hạn như: Seoul, Quảng Châu, Malaysia Airlines, Kuala Lumpur...Nếu bạn đi đến Úc bằng các chuyến bay gián tiếp thì cũng nên tìm hiểu xem chuyến bay của mình sẽ dừng lại tại đâu, thời gian dừng chuyến bay là bao nhiêu...để chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi suôn sẻ nhé! 

Thời gian lý tưởng cho chuyến bay đến nước Úc

Nước Úc là một quốc gia có khí hậu tương đối ôn hòa chính vì thế vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm cũng đều lý tưởng. Tuy nhiên, đối với những ai muốn mua vé máy bay đi Úc giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trước thời điểm đi ít nhất là từ 2 đến 3 tháng nhé.

Mua vé máy bay sang Úc

Úc là đất nước có khí hậu ôn hòa thanh bình

Càng mua vé sớm thì giá vé máy bay càng rẻ, nếu bạn mua vé sát ngày đi thì chẳng những giá vé đắt mà nhiều trường hợp còn không có vé máy bay cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên đi đến Úc tránh thời điểm tết dương lịch và giáng sinh. Bởi lẽ, đây là thời điểm mà lượng người đi lại giữa Việt Nam và Úc luôn đông do đó giá vé máy bay cũng không rẻ chút nào.

Nên mua vé máy bay với chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm vé máy bay đi đến nước Úc và nhất là vé giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên đến đại lý vé Travelus. Hiện nay, Travelus là một trong những đại lý vé máy bay đi Úc có doanh thu cao nhất hiện nay với số lượng vé bán ra không hề nhỏ. Hơn nữa, Travelus  đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp vé cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vé mà chúng tôi cung cấp. Travelus còn giữ chỗ miễn phí cho khách hàng theo khoảng thời gian quy định.

Việc đặt vé hay thanh toán vé máy bay cũng thật dễ dàng. Chỉ cần bạn truy cập vào trang website: Travelus.vn thì có thể đặt vé trực tuyến một cách dễ dàng mà không quá khó khăn. Chỉ cần bạn có mong muốn book vé máy bay, hãy gọi tới số hotline 0901-733-888 cho Travelus nhé!.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.