Hãng hàng không giá rẻ Úc


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Hãng hàng không giá rẻ Úc

 Một quốc gia vô cùng đa dạng với rất nhiều điểm tham quan, du khách sẽ cần phải có nhiều chuyến bay thực tế đến Úc hơn là chỉ để xem tất cả mọi thứ qua hình ảnh hay báo chí. Các thành phố và thị trấn ven biển có những bãi biển tuyệt đẹp, rừng nhiệt đới và rạn san hô, động vật hoang dã hấp dẫn và văn hóa thoải mái, trong khi trung tâm sa mạc đỏ tất cả đã tạo nên một đất nước Úc xinh đẹp và quyến rũ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Mùa cao điểm du lịch ở Úc là giai đoạn những ngày gần Giáng sinh và năm mới, bắt đầu từ đầu tháng 12 đến hết tháng 1 và đây cũng là thời điểm mà nhiều khách du lịch thập phương "chảy" về Úc để tham quan, trải nghiệm và sống với cuộc sống những ngày lễ nổi tiếng này. Tuy nhiên thời điểm này, những tấm vé máy bay đi Úc, vé tour, vé khách hàng, nhà nghỉ,... lại đem lại cho du khách nhiều vấn đề lo ngại về tài chính. Vì vậy, những hãng hàng không giá rẻ Úc thường được nhiều du khách quan tâm trong những dịp này.

Những hãng hàng không giá rẻ Úc

Các hãng hàng không giá rẻ Úc mà hầu hết du khách nào trước khi đến đây đều đã từng biết đó là: Qantas, Virgin Australia, Jetstar và Tiger Airways. Bốn dịch vụ hàng không này là các hãng hàng không khai thác đường bay tới các thành phố chính và các thị trấn lớn của Úc nên bạn thường có thể tìm thấy vé máy bay giá rẻ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Virgin Australia

Hãng hàng không Virgin Australia

Virgin Australia là hãng hàng không giá rẻ của Úc, cũng là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Úc (sau Qantas Airline). Hãng hàng không này có trụ sở tại Bowen Hills, Brisbane. Virgin Australia thường xuyên cung cấp các chuyên bay tới các thành phố dọc theo bờ biển phía đông nước Úc như: Melbourne, Sydney, Brisbane và Sunshine Coast, Cairns và Gold Coast. Nó cũng bay đến Adelaide, Perth, Broome và Darwin.

Jetstar Airways

Jetstar Airways là một trong những hãng hàng không giá rẻ Úc của tổng thể các hãng hàng không quốc gia của Úc - Qantas. Jetstar có trụ sở chính tại thủ đô Melbourne bay đến 14 điểm đến nội địa bao gồm Adelaide, Cairns, Gold Coast, Brisbane, Perth và Sunshine Coast. Hãng hàng không Jetstar Airways vận hành một đội bay gồm 2 loại tàu bay chính đó là Airbus A320 và Boeing 787 Dreamliner. Các nhà phê bình Skytrax ca ngợi hãng hàng không Jetstar Airways này có dịch vụ cabin chất lượng và mức giá phù hợp với dịch vụ đem lại. Trong năm thứ 5 liên tiếp, Jetstar Airways được đặt tên là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại Úc và Thái Bình Dương.

Qantas Airline

Hãng hàng không Qantas Airline

Được thành lập ở vùng Queensland vào năm 1920, Qantas (QF) là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của Úc và đóng vai trò trung tâm trong sự phát triển của ngành hàng không Úc và quốc tế. Hãng hàng không Qantas khai thác hơn 7.300 chuyến bay mỗi tuần, cùng với các đối tác liên doanh, cung cấp các chuyến bay đến hơn 1000 điểm đến trên khắp thế giới. Đây được đánh giá là một trong những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại Úc. 

Tiger Airways

Tiger Airways hoạt động với tên gọi Tigerair Australia, là một hãng hàng không giá rẻ của Úc. Hãng hàng không này bắt đầu cung cấp dịch vụ trong thị trường hàng không nội địa Úc vào ngày 23 tháng 11 năm 2007 với tên gọi Tiger Airways Australia. Và nó là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Virgin Australia Holdings. Hãng hàng không Tiger Airways có trụ sở tại Melbourne, Victoria, với cơ sở chính tại sân bay Melbourne. Hiện tại Tiger Airways khai thác nhiều các chuyến bay trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, chính vì vậy tại Việt Nam bạn vẫn có thể dễ dàng đặt những tấm vé máy bay của các hãng hàng không Úc.

Vậy làm thế nào để bạn có thể đặt cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Úc? Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website baydiuc.com và làm theo hướng dẫn. baydiuc.com là một công ty liên doanh quốc tế liên kết với nhiều hãng hàng không trong nước và ngoài nước. Mọi thông tin và thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến Hotline 0901-733-888 để được chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.