Phòng vé máy bay tại Úc


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Phòng vé máy bay tại Úc

Bạn đang làm việc tại Úc và muốn đặt vé máy bay về Việt Nam? Tuy nhiên việc liên hệ với các đại lí bán vé máy bay tại nước Úc lại trở nên khó khăn với bạn. Vậy, phòng vé máy bay tại Úc online sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho bạn ngay lúc này. Với chức năng đặt vé máy bay trực tuyến bạn sẽ dễ dàng đặt cho mình một tấm vé máy bay tại bất kì thành phố nào của Úc chỉ với một chiếc điện thoại hay 1 chiếc máy tính bảng.

Thông tin phòng vé máy bay tại Úc.

Hiện nay, tai Úc có 607 sân bay, trong đó có hơn 30 hãng hàng không khai thác đường bay từ Úc về Việt Nam và hầu hết các hãng hàng không này đều sử dụng các dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến để tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển. Bạn có thểm tham khảo một vài phòng vé máy bay tại Úc dưới đây.

  • Vietnam Airlines: Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, với tần suất trung bình là 3 chuyến bay/ 1 ngày với mỗi sân bay khai thác. Hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác đường bai này tại các sân bay quốc tế lớn như: Sân bay Quốc tế Kingsford Smith - Sydney; Sân bay Melbourne;  Sân bay Brisbane; Sân bay Quốc tế Adelaide; Sân bay Perth,…Giá vé cho chặng bay từ Úc về Hà Nội giao động trong khoảng 480 – 500 USD và từ Úc về Sài Gòn là 300 – 350 USD ( vé 1 chiều) tùy thuộc vào điểm sân bay khởi hành của quý khách.
  • Singapor Airlines: là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Hiện nay hãng hàng không này khai thác đường bay Úc về Việt Nam không nhiều trung bình khoảng 2 chuyến/ ngày với mỗi chặng bay. Với giá vé đặt ra trong khoảng 420 – 500 USD cho vé 1 chiều.
  • Jetstar Airways: hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam khai thác các đường bay khứ hồi từ Việt Nam tới các thành phố tại Úc. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ ngay tại đất nước Úc mà không cần đặt vé trước tại Việt Nam. Giá vé máy bay cho chặng bay 1 chiều từ Úc về Việt Nam của hãng hàng không giá rẻ này chỉ giao động từ 130 – 200 USD tương ứng với mức giá thấp nhất chỉ từ 3.000.000 là bạn đã sở hữu cho mình một tấm vé máy bay về nước.

Và còn rất nhiều các hãng hàng không quốc tế khác đã và đang phục vụ du khách các đường bay từ Úc về Việt Nam như: Philippine Airlines; Asiana Airlines; Tiger Airways; Malaysia Airlines;…Vậy bạn có thể tới những sân bay nào để thực hiện các chuyến bay này?

Hiện nay, các hãng hàng không hầu hết chỉ khai thác chặng bay Úc về Việt Nam tại các sân bay quốc tế lớn. Bạn có thể bắt xe khác, taxi để tới các sân bay này để thực hiện chuyến bay của mình. Năm sân bay quốc tế chính tại Úc đó là: Sân bay Quốc tế Kingsford Smith - Sydney; Sân bay Melbourne;  Sân bay Brisbane; Sân bay Quốc tế Adelaide; Sân bay Perth và tại Việt Nam, bạn chỉ có thể kết thúc chuyến bay tại 1 trong 3 sân bay: sân bay Nội Bài – Hà Nội; sân bay Tân Sơn Nhất – Tp. Hồ Chí Minh hoặc sân bay Đà Nẵng.

Đặt vé máy bay với Travelus.vn tại Úc.

Hiện nay, được đánh giá là một trong những đại lý phòng vé có giá vé máy bay đi Úc và về Việt Nam rẻ nhất, uy tín nhất, Travelus luôn là sự lựa chọn của phần đa khách hàng khi có nhu cầu di chuyển tới Úc. Với tính năng đặt vé online hiện đại và thuận tiện, du khách có thể đặt vé tại bất cứ thời điểm và địa điểm nào. Ưu điểm của tính năng này đó là giúp cho khách hàng tránh được những rủi ro xếp hàng chờ vé, cháy vé, mua phải vé chợ đen và có thể đặt vé mà không cần đến trực tiếp văn phòng đại lí. Hình thức phòng vé máy bay tại Úc online này đã được hầu hết những người dân Việt Kiều tại Úc tin tưởng và sử dụng.

Để đặt vé máy bay từ Úc, bạn có thể truy cập website Travelu.vn và cung cấp các thông tin về hành trình mong muốn của bạn, hệ thống phòng vé trực tuyến sẽ tự động trả về cho bạn những chuyến bay phù hợp nhất. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline 0901.733.888 để được hỗ trợ tốt nhất.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.